ป้ายข้อความ เฉพาะเงินสด CASH ONLY แขวงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง

ป้ายเฉพาะเงินสด CASH ONLY สำหรับติดตั้งที่มอเตอร์เวย์ บริเวณหน้าตู้ 6 ด่านทับช้าง 2

ป้ายข้อความ "เฉพาะเงินสด CASH ONLY" แขวงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง กรมทางหลวง ป้ายเฉพาะเงินสด CASH ONLY สำหรับติดตั้งที่บริเวณหน้าตู้ 6 ด่านทับช้าง 2 ทางหลวงพิเศษหมายเลข 9 ป้ายเฉพาะเงินสด CASH ONLY สำหรับติดตั้งที่บริเวณหน้าตู้ 6 ด่านทับช้าง 2 ป้ายเฉพาะเงินสด CASH ONLY สำหรับติดตั้งที่บริเวณหน้าตู้ 6 ด่านทับช้าง 2 ทางหลวงพิเศษหมายเลข 9 ตอน คลองพระยาสุเรนทร์ - พระประแดง กม. 49+100 มุ่งหน้าบางปะอิน ป้ายเฉพาะเงินสด CASH ONLY สำหรับติดตั้งที่มอเตอร์เวย์ บริเวณหน้าตู้ 6 ด่านทับช้าง 2

รายละเอียด ป้ายข้อความ เฉพาะเงินสด CASH ONLY แขวงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง

  1. งานจ้างเหมาผลิต และติดตั้งป้ายเก็บเงิน บริเวณหน้าตู้ 6 ด่านทับช้าง 2 ทางหลวงพิเศษหมายเลข 9 ตอน คลองพระยาสุเรนทร์ – พระประแดง กม. 49+100 มุ่งหน้าบางปะอิน
    • ป้ายข้อความ “เฉพาะเงินสด CASH ONLY” ขนาด 0.85 x 3 เมตร จำนวน 1 แผ่น
      • แผ่นเหล็กชุบสังกะสีหนา 1.2 มิลลิเมตร ติดสติกเกอร์สะท้อนแสงชนิด Very High Intensity Grade (HIP)

ส่วนหนึ่งของบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัท สยามทราฟฟิค จำกัด ผู้นำด้านการผลิต จำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์จราจรทุกชนิด ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนินงานมากกว่า 30 ปี ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานเอกชน การันตีความเชื่อมั่นรางวัลด้วยผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม จากรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม และยังได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001

บริษัท สยามทราฟฟิค จำกัดเป็นผู้ผลิต จำหน่าย และติดตั้งป้ายข้อความ ตามแบบที่ท่านลูกค้าต้องการ โดยทางเรารับทำป้ายจราจรประเภทป้ายเตือน ป้ายบังคับ ป้ายบอกทาง ป้ายทางหลวง ป้ายแนะนำ เป็นต้น สอบถามราคาป้ายข้อความได้ที่

โทรศัพท์ : 0 2294 0281-6
โทรสาร : 0 2294 0287-8
อีเมล : siamtraffic.stf@gmail.com
LINE ID: @siamtraffic

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ป้ายข้อความ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save