แผงเหล็กกั้นจราจร เทศบาลนครตรัง ขนาด 1.5 เมตร จำนวน 30 แผง

เหล็กกั้นที่จอดรถ เทศบาลนครตรัง

ป้ายข้อความ เทศบาลนครตรัง สำหรับติดแผงเหล็กกั้นจราจร ป้ายข้อความ เทศบาลนครตรัง สำหรับติดแผงกั้นจราจร ป้ายข้อความ เทศบาลนครตรัง สำหรับติดแผงกั้น ป้ายเทศบาลนครตรัง สำหรับติดแผงเหล็กกั้นจราจร ป้ายเทศบาลนครตรัง สำหรับติดแผงกั้นจราจร ป้ายเทศบาลนครตรัง สำหรับติดแผงกั้น ป้ายเทศบาลนครตรัง ขนาด 20 x 45 เซนติเมตร สำหรับติดแผงเหล็กกั้นจราจร โลโก้เทศบาลนครตรัง สำหรับป้ายเทศบาลนครตรัง ติดแผงเหล็กกั้นจราจร โลโก้เทศบาลนครตรัง สำหรับป้ายเทศบาลนครตรัง ติดแผงกั้นจราจร แผงเหล็กกั้นจราจร เทศบาลนครตรัง เหล็กกั้นที่จอดรถ เทศบาลนครตรัง

รายละเอียด แผงเหล็กกั้นจราจร เทศบาลนครตรัง ขนาด 1.5 เมตร จำนวน 30 แผง

  1. แผงกั้นจราจรแบบ B ไม่มีล้อ ขาว-แดง ขนาด 1.5 เมตร (ขาโค้ง) จำนวน 30 แผง
    • สูง 1.1 เมตร (วัดจากพื้นถึงขอบบน)
  2. ป้ายติดหน้าแผงกั้นจราจร เทศบาลนครตรัง ขนาด 20 x 45 เซนติเมตร จำนวน 60 แผ่น (ติดหน้า-หลังแผงกั้นจราจร)
    • แผ่นอลูมิเนียมหนา 2 มิลลิเมตร ติดสติกเกอร์ธรรมดา พื้นป้ายสีขาว อักษรสีดำ

ส่วนหนึ่งของบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัท สยามทราฟฟิค จำกัด ผู้นำด้านการผลิต จำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์จราจรทุกชนิด ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนินงานมากกว่า 30 ปี ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานเอกชน การันตีความเชื่อมั่นรางวัลด้วยผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม จากรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม และยังได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001

บริษัท สยามทราฟฟิค จำกัดเป็นผู้ผลิต และจำหน่ายแผงกั้นจราจร ขนาด 1, 1.5 และ 2 เมตร ทั้งแบบมีล้อ และไม่มีล้อ นอกจากนี้ยังจำหน่ายแบบสแตนเลสอีกด้วย สอบถามราคาได้ที่

โทรศัพท์ : 0 2294 0281-6
โทรสาร : 0 2294 0287-8
อีเมล : siamtraffic.stf@gmail.com
LINE ID: @siamtraffic

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>>คลิ๊ก<<<

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save