รับตีเส้นจราจรทางม้าลาย และลูกศร ที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3

ตีเส้นที่จอดรถที่ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3

ตีเส้นจราจรทางม้าลายที่ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 การตีเส้นจราจรทางม้าลายที่ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 งานตีเส้นจราจรทางม้าลายที่ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 รับตีเส้นจราจรทางม้าลายที่ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 ตีเส้นจราจรลูกศรที่ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 ตีเส้นที่จอดรถที่ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 ตีเส้นลูกศรที่ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 ตีเส้นอาคารจอดรถที่ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 ตีเส้นจราจรลูกศร 1 หัว จำนวน 40 ตัว ที่ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 ตีเส้นจราจรลูกศร จำนวน 40 ตัว ที่ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3

รายละเอียด รับตีเส้นจราจรทางม้าลาย และลูกศร ที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3

รับตีเส้นจราจรด้วยสีเทอร์โมพลาสติก โดยมีปริมาณงานดังนี้

  1. ตีเส้นจราจรทางม้าลายสีขาว เส้นกว้าง 40 เซนติเมตร ยาว 60 เมตร
  2. ตีเส้นจราจรลูกศร 1 หัว (ตรง) จำนวน 40 ตัว
  • รับตีเส้นจราจรที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

ส่วนหนึ่งของบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัท สยามทราฟฟิค จำกัด ผู้นำด้านการผลิต จำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์จราจรทุกชนิด ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนินงานมากกว่า 30 ปี ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานเอกชน การันตีความเชื่อมั่นรางวัลด้วยผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม จากรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม และยังได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001

บริษัท สยามทราฟฟิค จำกัดเป็นผู้รับตีเส้นจราจร ตีเส้นทางม้าลาย ตีเส้นสัญลักษณ์ต่างๆ ตามโรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงแรม มหาวิทยาลัย คอนโดมิเนียม ถนนทางหลวง ฯลฯ ตามแบบมาตรฐานกรมทางหลวง และกรมทางหลวงชนบท สอบถามราคารับตีเส้นจราจรได้ที่

โทรศัพท์ : 0 2294 0281-6
โทรสาร : 0 2294 0287-8
อีเมล : siamtraffic.stf@gmail.com
Line : @siamtraffic

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่รับตีเส้นจราจร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save