สีถนนชนิดสีเทอร์โมพลาสติก TRI-STAR (มอก.) ส่งไปจังหวัดเลย

สีจราจรทาถนน ส่งไปจังหวัดเลย

สีถนน สีจราจร สีถนนชนิดสีเทอร์โมพลาสติก TRI-STAR มอก.542-2549 สีขาวจำนวน 1,000 ถุง สีเหลืองจำนวน 300 ถุง และลูกแก้วสะท้อนแสงสำหรับโรยเส้นสีถนนจำนวน 100 ถุง ส่งไปจังหวัดเลย สีตีเส้นจราจร ส่งไปจังหวัดเลย สีถนน ส่งไปจังหวัดเลย สีจราจร tri star ส่งไปจังหวัดเลย สีจราจรทาถนน ส่งไปจังหวัดเลย สีเทอร์โมพลาสติก ส่งไปจังหวัดเลย สีเทอร์โมพลาสติก tri star ส่งไปจังหวัดเลย

รายละเอียด สีถนนชนิดสีเทอร์โมพลาสติก TRI-STAR (มอก.) ส่งไปจังหวัดเลย

  1. สีถนน สีขาว TRI-STAR (มอก.) จำนวน 1,000 ถุง
  2. สีถนน สีเหลือง TRI-STAR (มอก.) จำนวน 300 ถุง
  3. ลูกแก้วสะท้อนแสง เบอร์ 11-50 POTTERS (25 กิโลกรัม/ถุง) จำนวน 100 ถุง
    • ส่งสีถนนไปจังหวัดเลย

ส่วนหนึ่งของบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัท สยามทราฟฟิค จำกัด ผู้นำด้านการผลิต จำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์จราจรทุกชนิด ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนินงานมากกว่า 30 ปี ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานเอกชน การันตีความเชื่อมั่นรางวัลด้วยผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม จากรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม และยังได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001

บริษัท สยามทราฟฟิค จำกัดเป็นผู้ผลิตสีถนน หรือสีตีเส้นจราจรชนิดสีเทอร์โมพลาสติกยี่ห้อ TRI-STAR ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.542-2549 นอกจากนี้ยังมีลูกแก้วสะท้อนแสงสำหรับโรยสีถนนยี่ห้อ POTTERS จำหน่ายอีกด้วย สอบถามราคาสีถนนได้ที่

โทรศัพท์ : 0 2294 0281-6
โทรสาร : 0 2294 0287-8
อีเมล : siamtraffic.stf@gmail.com

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สีถนน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save