ราวเหล็กลูกฟูก ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี

จำหน่าย guard rail มอก.248-2531 ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี

ราวเหล็กลูกฟูก ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี จำหน่าย guard rail ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี แบบ guard rail มอก.248-2531 ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี guardrail ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี เสาการ์ดเรลหน้าแปลน ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี ราวกันอันตราย ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี ราวเหล็กกั้นถนน ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี  อุปกรณ์การ์ดเรล ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี ราวกั้นทางโค้ง ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี ราวกันขอบทาง ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี ราวเหล็กลูกฟูก ปลายทาง อ.สว่างวีรวงศ์ จ.อุบลราชธานี จำหน่าย guard rail ปลายทาง อ.สว่างวีรวงศ์ จ.อุบลราชธานี guardrail ปลายทาง อ.สว่างวีรวงศ์ จ.อุบลราชธานี ราวกันอันตราย ปลายทาง อ.สว่างวีรวงศ์ จ.อุบลราชธานี ราวเหล็กกั้นถนน ปลายทาง อ.สว่างวีรวงศ์ จ.อุบลราชธานี ราวกั้นถนน ปลายทาง อ.สว่างวีรวงศ์ จ.อุบลราชธานี ราวกั้นทางโค้ง ปลายทาง อ.สว่างวีรวงศ์ จ.อุบลราชธานี ราวเหล็กลูกฟูก มอก.248-2531 ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี จำหน่าย guard rail มอก.248-2531 ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี

รายละเอียด ราวเหล็กลูกฟูก ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี

  1. แผ่นราวเหล็กลูกฟูกหนา 3.2 มิลลิเมตร ยาว 4.32 เมตร จำนวน 28 แผ่น
  2. เสาราวเหล็กลูกฟูก ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 4 นิ้ว ยาว 2 เมตร จำนวน 29 ต้น
  3. แผ่นปลาย จำนวน 2 แผ่น
  4. แผ่นปะกับเฉียง จำนวน 2 แผ่น
  5. น็อตราวเหล็กลูกฟูกยาว 5/8″ x 6-1/2″ (16 x 165 มิลลิเมตร) จำนวน 29 ตัว
  6. แหวนเหลี่ยม จำนวน 29 ตัว
  7. น็อตการ์ดเรลสั้น 5/8″ x 1-1/4″ (16 x 30 มิลลิเมตร) จำนวน 248 ตัว
  8. เป้าติดราวเหล็กลูกฟูก กลมขนาด 10 เซนติเมตร TYPE9 สีเหลือง 1 หน้า จำนวน 20 อัน
  • ปลายทางอำเภอสว่างวีรวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี

ส่วนหนึ่งของบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัท สยามทราฟฟิค จำกัด ผู้นำด้านการผลิต จำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์จราจรทุกชนิด ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนินงานมากกว่า 30 ปี ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานเอกชน การันตีความเชื่อมั่นรางวัลด้วยผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม จากรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม และยังได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001

บริษัท สยามทราฟฟิค จำกัดเป็นโรงงานผลิตการ์ดเรล หรือราวเหล็กลูกฟูก ที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.248-2531 ตามแบบมาตรฐานกรมทางหลวง และกรมทางหลวงชนบท อีกทั้งยังเป็นผู้ติดตั้งการ์ดเรลภายในประเทศ และต่างประเทศ สอบถามราคาราวเหล็กลูกฟูกได้ที่

โทรศัพท์ : 0 2294 0281-6
โทรสาร : 0 2294 0287-8
อีเมล : siamtraffic.stf@gmail.com
Line : @siamtraffic

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ราวเหล็กลูกฟูก

Please follow and like us:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save