เสาการ์ดเรล โครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 408 นาทวี-ด่านประกอบ

เสา guardrail ที่โครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 408 นาทวี-ด่านประกอบ

การ์ดเรล ที่โครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 408 นาทวี-ด่านประกอบ เสาการ์ดเรล ที่โครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 408 นาทวี-ด่านประกอบ โรงงานผลิตการ์ดเรล ส่งเสาการ์ดเรลไปที่โครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 408 นาทวี-ด่านประกอบ เสา guardrail ที่โครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 408 นาทวี-ด่านประกอบ แผ่นการ์ดเรลปะกับเฉียง จำนวน 35 แผ่น ที่โครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 408 นาทวี-ด่านประกอบ เสาราวกันอันตราย และแผ่นปะกับเฉียง ที่โครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 408 นาทวี-ด่านประกอบ เสาราวเหล็กกั้นถนน และแผ่นปะกับเฉียง ที่โครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 408 นาทวี-ด่านประกอบ เสาราวเหล็กลูกฟูก และแผ่นปะกับเฉียง ที่โครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 408 นาทวี-ด่านประกอบ

รายละเอียด เสาการ์ดเรล โครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 408 นาทวี-ด่านประกอบ

  1. เสาการ์ดเรล แบบโค้ง 30 องศา จำนวน 13 ต้น
  2. เสาการ์ดเรล แบบโค้ง 60 องศา จำนวน 13 ต้น
  3. แผ่นปะกับเฉียง จำนวน 35 แผ่น
  • สำหรับนำไปติดตั้งการ์ดเรลที่โครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 408 นาทวี-ด่านประกอบ

ส่วนหนึ่งของบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัท สยามทราฟฟิค จำกัด ผู้นำด้านการผลิต จำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์จราจรทุกชนิด ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนินงานมากกว่า 30 ปี ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานเอกชน การันตีความเชื่อมั่นรางวัลด้วยผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม จากรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม และยังได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001

บริษัท สยามทราฟฟิค จำกัดเป็นโรงงานผลิตการ์ดเรล ตามแบบมาตรฐานการ์ดเรล มอก.248-2531 (มาตรฐานกรมทางหลวง และกรมทางหลวงชนบท) ทางเราเป็นผู้ผลิต จำหน่าย สินค้าการ์ดเรล ได้แก่ แผ่นการ์ดเรล เสาการ์ดเรล และอุปกรณ์การ์ดเรล สอบถามราคาเสาการ์ดเรลได้ที่

โทรศัพท์ : 0 2294 0281-6
โทรสาร : 0 2294 0287-8
อีเมล : siamtraffic.stf@gmail.com
Line : @siamtraffic

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เสาการ์ดเรล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save