ราวกั้นทางโค้ง ส่งปลายทางจังหวัดเชียงราย และจังหวัดสุโขทัย

ราวเหล็กลูกฟูก ส่งไปที่เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย และอำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย

ราวกั้นทางโค้ง ส่งสินค้าที่จังหวัดเชียงราย และจังหวัดสุโขทัย ราวเหล็กกั้นถนน ส่งสินค้าที่จังหวัดเชียงราย และจังหวัดสุโขทัย ราวกันอันตราย ส่งสินค้าที่จังหวัดเชียงราย และจังหวัดสุโขทัย ราวกั้นถนน ส่งสินค้าที่จังหวัดเชียงราย และจังหวัดสุโขทัย การ์ดเรล ส่งสินค้าที่จังหวัดเชียงราย และจังหวัดสุโขทัย แบบมาตรฐานการ์ดเรล ส่งสินค้าที่จังหวัดเชียงราย และจังหวัดสุโขทัย ราวเหล็กลูกฟูก ส่งสินค้าที่จังหวัดเชียงราย และจังหวัดสุโขทัย ราวกั้นทางโค้ง เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย ราวเหล็กกั้นถนน เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย ราวกันอันตราย เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย ราวกั้นทางโค้ง และสติกเกอร์สะท้อนแสง PEG ส่งไปที่อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย ราวเหล็กกั้นถนน และสติกเกอร์สะท้อนแสง AVERY ส่งไปที่อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย สติกเกอร์สะท้อนแสง AVERY ส่งไปที่อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย สติกเกอร์สะท้อนแสง Avery Dennison ส่งไปที่อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย สติกเกอร์สะท้อนแสงจราจร Avery Dennison ส่งไปที่อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย การ์ดเรล เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย ราวเหล็กกั้นถนน ส่งไปที่เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย และอำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย ราวกันอันตราย ส่งไปที่เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย และอำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย ราวกั้นถนน ส่งไปที่เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย และอำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย การ์ดเรล ส่งไปที่เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย และอำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย ราวเหล็กลูกฟูก ส่งไปที่เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย และอำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย guardrail ส่งไปที่เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย และอำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย การ์ดเรล มอก.248-2531 ส่งไปที่เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย และอำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย แผ่นการ์ดเรล ส่งไปที่เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย และอำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย ราวกั้นทางโค้ง มอก.248-2531 ส่งไปที่เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย และอำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย

รายละเอียด ราวกั้นทางโค้ง ส่งปลายทางจังหวัดเชียงราย และจังหวัดสุโขทัย

 1. แผ่นราวกั้นทางโค้งหนา 2.5 มิลลิเมตร ยาว 4.32 เมตร จำนวน 40 แผ่น
 2. เสาราวกั้นทางโค้ง ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 4 นิ้ว ยาว 2 เมตร จำนวน 46 ต้น
 3. แผ่นปลาย จำนวน 8 แผ่น
 4. แผ่นปะกับเฉียง จำนวน 4 แผ่น
 5. น็อตราวกั้นทางโค้งยาว 5/8″ x 6-1/2″ (16 x 165 มิลลิเมตร) จำนวน 46 ตัว
 6. แหวนเหลี่ยม จำนวน 46 ตัว
 7. น็อตราวกั้นทางโค้งสั้น 5/8″ x 1-1/4″ (16 x 30 มิลลิเมตร) จำนวน 400 ตัว
 8. เป้าติดราวกั้นทางโค้ง กลม ขนาด 10 เซนติเมตร (เจาะรูกลมตรงกลาง) ติด TYPE9 สีขาว 1 หน้า จำนวน 46 อัน
 9. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดเสาการ์ดเรล ขนาด 7.5 x 15 เซนติเมตร ขนิด HIP สีขาว จำนวน 108 แผ่น
  • ราวกั้นทางโค้งความยาวรวม 160 เมตร
 • ปลายทางเทศบาลตำบลสิริเวียงชัย อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย
 1. แผ่นราวกั้นทางโค้งหนา 2.5 มิลลิเมตร ยาว 4.32 เมตร จำนวน 36 แผ่น
 2. เสาราวกั้นทางโค้ง ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 4 นิ้ว ยาว 2 เมตร จำนวน 32 ต้น
 3. แผ่นปลาย จำนวน 20 แผ่น
 4. แผ่นปะกับเฉียง จำนวน 10 แผ่น
 5. น็อตราวกั้นทางโค้งยาว 5/8″ x 6-1/2″ (16 x 165 มิลลิเมตร) จำนวน 42 ตัว
 6. แหวนเหลี่ยม จำนวน 42 ตัว
 7. น็อตราวกั้นทางโค้งสั้น 5/8″ x 1-1/4″ (16 x 30 มิลลิเมตร) จำนวน 300 ตัว
 8. สติกเกอร์สะท้อนแสง PEG Avery Dennison  สีส้ม จำนวน 0.5 ม้วน
 • ปลายทางอำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย

ส่วนหนึ่งของบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัท สยามทราฟฟิค จำกัด ผู้นำด้านการผลิต จำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์จราจรทุกชนิด ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนินงานมากกว่า 30 ปี ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานเอกชน การันตีความเชื่อมั่นรางวัลด้วยผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม จากรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม และยังได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001

บริษัท สยามทราฟฟิค จำกัดเป็นโรงงานผลิตการ์ดเรล หรือราวกั้นทางโค้ง ที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.248-2531 ตามแบบมาตรฐานกรมทางหลวง และกรมทางหลวงชนบท นอกจากนี้ยังเป็นผู้ติดตั้งการ์ดเรลทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ สอบถามราคาราวกั้นทางโค้งได้ที่

โทรศัพท์ : 0 2294 0281-6
โทรสาร : 0 2294 0287-8
อีเมล : siamtraffic.stf@gmail.com
Line : @siamtraffic

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ราวกั้นทางโค้ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save