ตีเส้นด้วยสีเทอร์โมพลาสติก ที่โครงการมาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ

ตีเส้นในอาคาร ที่มาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ

ตีเส้นด้วยสีเทอร์โมพลาสติก โรยลูกแก้วสะท้อนแสง ปริมาณงาน 122 ม. และตีเส้นลูกศรจราจร จำนวน 26 ตัว ที่โครงการมาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ (Maestro 01 Sathorn–Yenakat) ตีเส้นจราจร ที่มาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ ตีเส้นลูกศรจราจร ที่มาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ งานรับจ้างตีเส้นจราจร ที่มาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ งานรับเหมาตีเส้นจราจร ที่มาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ ตีเส้นจราจร มาตรฐาน ที่มาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ งานตีเส้นจราจร ที่มาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ เครื่องหมายจราจรบนพื้นทาง ที่มาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ ตีเส้น ด้วยสี thermoplastic ที่มาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ ตีเส้นในอาคาร ที่มาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ

รายละเอียด ตีเส้นด้วยสีเทอร์โมพลาสติก ที่โครงการมาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ

งานจ้างเหมาตีเส้นด้วยสีเทอร์โมพลาสติกโรยลูกแก้วสะท้อนแสง ประกอบด้วยปริมาณงานดังนี้

  1. ตีเส้นด้วยสีเทอร์โมพลาสติก ปริมาณงาน 122 เมตร
  2. ตีเส้นลูกศรจราจร จำนวน 26 ตัว
  • ตีเส้นด้วยสีเทอร์โมพลาสติกที่ โครงการมาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ (Maestro 01 Sathorn–Yenakat)

ส่วนหนึ่งของบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัท สยามทราฟฟิค จำกัด ผู้นำด้านการผลิต จำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์จราจรทุกชนิด ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนินงานมากกว่า 30 ปี ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานเอกชน การันตีความเชื่อมั่นรางวัลด้วยผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม จากรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม และยังได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001

บริษัท สยามทราฟฟิค จำกัดเป็นผู้รับเหมาตีเส้นด้วยสีเทอร์โมพลาสติก และยังขายสีเทอร์โมพลาสติกมาตรฐานอุตสากรรม มอก.542-2549 มาตรฐานกรมทางหลวง และกรมทางหลวงชนบทอีกด้วย สอบถามราคาตีเส้นด้วยสีเทอร์โมพลาสติกได้ที่

โทรศัพท์ : 0 2294 0281-6
โทรสาร : 0 2294 0287-8
อีเมล : siamtraffic.stf@gmail.com
Line : @siamtraffic

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตีเส้นด้วยสีเทอร์โมพลาสติก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save